• Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay184
mod_vvisit_counterTất cả505590

We have: 3 guests online
Your IP: 3.238.204.167
 , 
Today: 08 Tháng 8, 2022
moc cau cong

 

 

 

 

Móc container VCH - VIP container hook


Ứng dụng:

Móc container được dùng theo bộ 4 cái ở 4 góc, thích hợp cho việc nâng hạ các contaniner quá khổ, bị móp méo, hoặc cần được cứu hộ, trục vớt. Các móc container VCH đặc biệt chất lượng VIP cung cấp một kết nối tối ưu và an toàn cho chuỗi xích của bạn với các lỗ góc container đạt tiêu chuẩn, sử dụng kỹ thuật khóa an toàn. Thiết bị có khả năng chịu tải trọng lớn. Được thiết kế với một kết nối móc hình chữ U cho xích VIP phi 16 mm, chốt hãm liên kết và chốt khóa an toàn. Để kết nối cố định với chuỗi xích, bạn có thể dùng mắt xích nâng tải (shackles).

Thông số kỹ thuật:


Chain

WLL

A

B

C

D

E

F

T

Weight

mm

Tonne

mm

mm

mm

mm

mm

mm

mm

kg/pc

16

10

16

70

23

50

46

76

40

2.38

Lưu ý:

Móc RUD VCH phù hợp cho việc nâng hạ theo chiều dọc và góc nghiêng từ 0° lên đến tối đa là 45°. Nó có một điểm kết nối với xích phi 16mm và được trang bị với một thiết bị khóa an toàn theo tiêu chuẩn, vì vậy nếu lỗ góc container không đạt tiêu chuẩn thì không thể sử dụng.


Thao tác:

Có thể lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng khi tác động 1 lực cơ học vào chốt an toàn để đóng mở khóa bên trong các góc container được nâng hạ.