• Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
  • Minh Giang
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay12
mod_vvisit_counterTất cả512650

We have: 2 guests online
Your IP: 3.238.118.80
 , 
Today: 01 Tháng 12, 2022
Dịch vụ

 

 

 

 

:: DỊCH VỤ ::

 

Ngoài các mặt hàng hiện có Minh Giang xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng một số dịch vụ sau:

Xuất nhập khẩu vật tư thiết bị ngành Hàng Hải
Tư vấn, thiết kế, đăng kiểm vật tư, thiết bị Hàng Hải
Thử tải, kiểm tra các sản phẩm chịu kéo
Gia công các sản phẩm cơ khí, ép và bện đầu cáp
Vận tải, nâng hạ và xếp dỡ hàng hóa
Dịch vụ thử tải Cáp tại Minh Giang:

Clip kéo đứt cáp 32 bằng máy thử tải chuyên dụng

 

- Các sản phẩm Cáp ép, Cáp tết đầu trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng bằng hệ thống máy kéo thử tải. Đây là một công đoạn hết sức quan trọng, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình vận hành và sử dụng sản phẩm.
- Chúng tôi nhận thử tải Cáp Thép và một số các chủng loại khác như: Cáp Nylon, Dây buộc(cột) tàu... cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

 

 

Ép và Bện (Tết) đầu Cáp + Dây (Nylon, PP, PE...):
Ép Cáp
Máy Ép đầu
Cáp ép đầu
Bện dây
Vận tải, nâng hạ và xếp dỡ hàng hóa

- Với đội ngũ lái xe có bề dày kinh nghiệm và hệ thống xe chở hàng, xe Cẩu tự hành, xe nâng hiện đại, chuyên dụng. Chúng tôi nhận vận chuyển và cho thuê các phương tiện trên với giá cả hợp lý và độ an toàn cao cho những chuyến hàng của Quý khách.

- Quý khách có nhu cầu về vận tải xin vui lòng gọi tới số 0904.080.789 - 0903.226.325


Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, làm mới, thử tải các sản phẩm thiết bị nâng hạ
Các dòng sản phẩm thiết bị phục vụ nâng hạ trong ngành công nhiệp nặng đòi hỏi độ an toàn rất cao, bởi chỉ một tai nạn xảy ra thì thiệt hại về người và của sẽ rất lớn. Do nhiều nguyên nhân, độ an toàn của các thiết bị này sẽ giảm theo thời gian () .

Trong khoảng thời gian (tối đa một năm), chuỗi xích đã được lắp ráp sử dụng phải được kiểm tra bởi một người có thẩm quyền. Tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng, nếu sử dụng trong điều kiện đặc biệt (nhiệt độ, tần suất hoạt động lớn hoặc mài mòn cao) có thể kiểm tra trong khoảng thời gian ít hơn một năm.

Sau tối đa thời hạn ba năm, chuỗi xích phải được kiểm tra toàn diện để phát hiện các vết rạn nứt. Sau khi bị ảnh hưởng bởi một tai nạn đặc biệt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tải trọng của xich (WLL), chuỗi xích cũng nên được kiểm tra bởi một người có thẩm quyền.

DNTN Minh Giang chúng tôi có những chuyên gia và công cụ thiết bị hiện đại với quy trình chuẩn từ châu âu. Dịch vụ kiểm tra bảo dưỡng, khảo sát và tư vấn các thiết bị - công trình của chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm sử dụng thiết bị, tránh những tai nạn xảy ra.

Thiết bị được đưa vào danh sách và lên kế hoạch kiểm tra Kiểm tra bằng trực quan hình ảnh Kiểm tra độ mài mòn, kéo giãn và các thông số
Thử tải, kiểm tra khả năng tải trọng thực tế bằng các thiết bị hiện đại Sửa chữa, khắc phục các sự cố Cấp chứng nhận sản phẩm

- Kiểm tra bằng trực quan hình ảnh: Điều này cho thấy bất kỳ hư hỏng bên ngoài như: bị biến dạng hoặc các mắt xích bị xoắn hoặc bị các vết cắt. Kiểm tra các bộ phần đầy đủ chính xác, phù hợp và hiệu quả với các thiết bị an toàn.

Kiểm tra độ mài mòn, kéo giãn và các thông số:
1. Kiểm tra sự hao mòn đường kính.
2. Kiểm tra sự kéo giãn được gây ra bởi tình trạng quá tải, hơn 5% dựa trên 3 đường kính.
Dm = d1 /2 + d2 /2 ≥ 0,9d.
3. Xác định cường độ kéo giãn gây ra bởi hao mòn đường kính. Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng máy VIP đo thử nghiệm.

Phụ kiện: Khi móc mở ra bị biến dạng hơn 10% hoặc bị hao mòn hơn 5%, nó phải được thay thế mới. Cũng như đối với các móc có vết cắt thành rãnh sâu. Cho phép tối đa sự mài mòn của đường kính mắt móc là ≤ 10%. Khi thay thế các bộ phận, luôn luôn sử dụng các chốt kết nối và măng sông mới.

Chuỗi xích VIP và các bộ phần phải được lưu giữ tránh xa các hóa chất và axít. Tất cả xử lý bề mặt chỉ có thể được thực hiện bởi nhà sản xuất, cần chú ý đến sự ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá cao.